Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU VỀ BLACKMOON MEDIA

BlackMoon Media được thành lập từ năm 2010 bởi một thành viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sân khấu và tổ chức sự kiện.

Mục tiêu và tầm nhìn
Mục tiêu BlackMoon Media của là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế sân khấu và tổ chức sự kiện. 
BlackMoon Media tập trung phát triển và nâng cao kiến thức mỹ thuật về các lĩnh vực đã và đang hướng tới như: thiết kế sân khấu, ca nhạc thời trang, game show, talkshow, fashion show… và các lĩnh vực đang dần hướng tới như: cung cấp các dịch dụ PR và marketing; các dịch vụ tư vấn và quảng cáo cho các công ty tại Việt Nam.

Sứ mệnh 
BlackMoon Media cam kết mang lại những sản phẩm thật chất lượng. Theo đó, BlackMoon Media góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành truyền hình giải trí của Việt Nam. Điển hình như một số chương trình truyền hình đã và đang thực hiện như: “Vui Sống Mỗi Ngày” phát kênh VTV3, “Đi Sao Cho Đúng” phát kênh HTV7, “Thể Thao & Cuộc Sống” phát kênh HTV9, “Thời Trang và Đam Mê” phát kênh HTV7…Đó là lý do cho sự tồn tại và phát triển của BlackMoon Media.

Triết lý kinh doanh: “Hợp tác cùng thắng lợi”
BlackMoon Media luôn cố gắng mở rộng và thắt chặt mối quan hệ với các đối tác và khách hàng trên cơ sở hai bên cùng có lợi.
Hơn nữa, tất cả các thành viên của ngôi nhà chung BlackMoon Media cũng phấn đấu vì lợi ích của nhau thông qua thái độ làm việc tích cực và hợp tác. 
Triết lý này là nền tảng cho tất cả các hoạt động hàng ngày của đội ngũ lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên, góp phần vào sự phát triển bền vững cả bên trong và bên ngoài của BlackMoon Media.

Giá trị cốt lõi
Sáng tạo
Chuyên nghiệp
Các bên cùng có lợi

BlackMoon Media sẵn sàng hợp tác cùng quý công ty!

CÔNG TY BLACKMOON MEDIA

Địa chỉ: 79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-8) 38223039 | Fax: (84-8) 38223279 

Hotline: 0937525117 - 0937978025

Email: blackmoonmedia.vn@gmail.com | Websitewww.blackmoonmedia.vn